Danh sách 5 máy ion kiềm nội địa Nhật cao cấp nhất

fujihome.com

Máy lọc nước điện giải của các thương hiệu Nhật trước giờ vẫn rất được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn. Ngoài việc áp dụng công nghệ tiên tiến, những sản phẩm này càng đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. Dưới đây là danh sách 5 máy ion kiềm nội địa Nhật cao cấp nhất mà bạn nên cân nhắc lựa chọn. 

Fujiiryoki HWP -77

Đứng đầu danh sách chính là dòng sản phẩm HWP -77 đến từ thương hiệu hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực này – Fujiiryoki. Thương hiệu đã khẳng định được đẳng cấp và uy tín của mình sau hơn 70 năm phát triển và là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trên khắp thế giới. 

hwp 77 cai be 2
Fujiiryoki hwp-77 made in Japan

Ưu điểm của dòng máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki HWP -77 ra đời 2019:

 • Đảm bảo tuân thủ các tiêu chí nghiêm ngặt đối với các thiết bị y tế Nhật Bản, trong đó có ISO 13485, ISO 9001, ISO 14001…
 • Là dòng sản phẩm máy lọc nước cao cấp sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Fujiiryoki HWP -77 có khả năng tạo ra nước ion kiềm với nồng độ Hydrogen cao lên đến 1300 ppb, rất tốt đối với sức khỏe người sử dụng. 
 • Sở hữu 10 tấm điện cực nguyên khối với khả năng tạo ra nguồn nước giàu Hydrogen. 
 • Công suất lọc mang đến hiệu năng mạnh mẽ, lọc đến 20 tạp chất độc hại. Từ đó, máy có thể đáp ứng được nhu cầu cao cho các hộ gia đình, văn phòng hay trường học,…
fuji hwp 77
Fujiiryoki HWP 77 – sản phẩm máy lọc nước tốt nhất Nhật Bản

Kangen K8

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen K8 là dòng máy cao cấp nhất đến từ thương hiệu đình đám Enagic của Nhật Bản. Đây là dòng sản phẩm được đánh giá cao về khả năng lọc nước và là lựa chọn hàng đầu mà nhiều khách hàng hướng đến.

Ưu điểm của dòng máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 ra mắt 2014:

 • Sản phẩm được trang bị 8 tấm điện giải Titanium phủ Bạch Kim nguyên chất đến 99,99%. Nhờ đó, nó có thể tạo ra nguồn nước chống oxy hoá mạnh mẽ và giàu hydro hàng đầu thế giới. 
 • Máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 với khả năng tạo ra 7 loại nước quý với độ kiềm khác nhau, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng đa dạng trong sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn.
 • Điểm nhấn lớn giúp sản phẩm này được nhiều gia đình lựa chọn chính là khả năng loại sạch 13 chất độc hại, giúp mang đến nguồn nước cực an toàn với người sử dụng. 
cd169609d0d3128d4bc218
Kangen K8 – sản phẩm máy lọc nước nội địa Nhật được yêu thích

Trim ion Gracia

Trim ion Gracia là dòng sản phẩm bán chạy nhất của tập đoàn chuyên nghiên cứu về nước sức khoẻ số 1 tại Nhật Bản – NIHON TRIM. Hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các ứng dụng trong lĩnh vực “nước sức khỏe”, tập đoàn này đã mang đến cho người tiêu dùng trên toàn thế giới những sản phẩm tiên tiến và toàn diện nhất.

Ưu điểm của dòng máy lọc nước ion kiềm Trim ion Gracia:

 • Sở hữu công nghệ điện giải số 1 Nhật Bản với thiết kế đẳng cấp phong cách Châu Âu. 
 • Trim ion Gracia cho ra nguồn nước uống đạt tiêu chuẩn JIS Nhật Bản khắt khe nhất nhờ sử dụng lõi lọc tinh. Vì vậy, nguồn nước được tạo ra bởi máy  luôn đảm bảo an toàn sức khỏe tuyệt đối. 
 • Máy lọc nước Trim Ion Gracia mang đến cho người dùng 5 loại nước với độ pH khác nhau, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tùy chọn độ loại nước thích hợp thông qua việc thao tác trên màn hình cảm biến.
gracia trim ion
Trim ion Gracia

Fujiiryoki HWP-55

Thêm một sản phẩm của Fujiiryoki nữa có mặt trong danh sách 5 máy ion kiềm nội địa Nhật cao cấp nhất đó là Fujiiryoki HWP-55. Dòng sản phẩm này được trang bị nhiều công nghệ hiện đại và là giải pháp xử lý nước được nhiều người tin dùng hiện nay. 

Ưu điểm của dòng máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-55:

 • Fujiiryoki HWP-55 sở hữu hệ thống bộ lọc chất lượng cao từ các vật liệu lọc tiên tiến. Do đó, sản phẩm có thể lọc sạch 13 loại tạp chất theo tiêu chuẩn JIS, mang đến nguồn nước chất lượng và an toàn. 
 • Fujiiryoki HWP-55 được trang bị 5 tấm điện cực tráng bạch kim, có thể tạo nước ion kiềm với hàm lượng Hydrogen cao, có lợi cho sức khỏe người sử dụng. 
 • Máy có khả năng tự làm sạch cực kỳ tiện ích và hiệu quả. Bạn sẽ không phải mất thời gian vệ sinh mà vẫn yên tâm rằng lõi lọc của sản phẩm luôn ở tình trạng sạch sẽ, đảm bảo hiệu quả lọc nước tốt. 
hwp55 1
Fujiiryoki HWP-55

Kangen Leveluk SD501

Kangen Leveluk SD501 là một trong những dòng máy lọc nước cao cấp của Kangen, thương hiệu uy tín được nhiều người ưa chuộng. Tại thị trường Việt Nam, máy lọc nước Kangen nói chung, Leveluk SD501 nói riêng đều có cho mình một chỗ đứng nhất định giữa muôn vàn sản phẩm nội địa Nhật khác.  

Ưu điểm của dòng máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk SD501:

 • Hoàn thành 5 chứng nhận về tiêu chuẩn trong và ngoài nước: con dấu vàng, ISO 9001, ISO 13485, ISO 14001 và Bộ Y tế Nhật Bản.
 • Sử dụng hệ thống 7 tấm điện cực bằng titan cao cấp, máy có thể hoạt động liên tục với công suất lên đến 100 lít/giờ cho ra nguồn nước đảm bảo chất lượng nhất. 
 • Leveluk SD501 tạo ra 7 loại nước khác nhau gồm: 4 nước kiềm, 2 nước axit và 1 nước lọc, giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng.
7a00d1936ef5b5abece42
Kangen Leveluk SD501 là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng yêu thích

Trên đây là danh sách 5 máy ion kiềm nội địa Nhật cao cấp nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Nếu bạn đang quan tâm và muốn sở hữu những sản phẩm máy lọc nước cao cấp, chất lượng nhất, hãy liên hệ ngay Fujihome để được hỗ trợ sớm nhất. 

Messenger