Phương thức thanh toán

Hiện tại Fujihome chỉ hỗ trợ các phương thức thanh toán như bên dưới:

I. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng:

  • Dùng ứng dụng chuyển khoản online bằng điện thoại hoặc máy tính.
  • Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản.
Ngay khi nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

*Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết

II. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD)

a. Với các khách hàng tại TPHCM: Khi lắp đặt máy xong, quý khách thanh toán tiền mặt cho nhân viên lắp đặt. Với các máy mới giá trị cao, cần thanh toán trước khi bắt đầu lắp máy.

b. Với các tỉnh thành khác khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD). Thường bên công ty sẽ yêu cầu 1 khoảng đặt cọc 5-10% trước khi ship.

  • Thời gian nhận hàng:  Ngay trong ngày hoặc hôm sau, khi nhân viên giao hàng đi lắp đặt (tuỳ vị trí địa lý)
  • Điều khoản đặt cọc: Áp dụng với các khách hàng ở xa, nếu nhân viên bán hàng yêu cầu đặt cọc trước.
  • Phí thu hộ (Không phải phí vận chuyển): Áp dụng với 1 số trường hợp đặc biệt, sẽ thông báo trước, nhất là các đơn hàng COD.

*Phí thu hộ là phí phát sinh theo số tiền thu hộ. Đây không phải là phí vận chuyển. Để tiết kiệm, chúng tôi khuyến khích khách hàng thanh toán theo phương thức chuyển khoản.

III. Thanh toán bằng thẻ VISA – MASTER CARD – JCB…

Chỉ áp dụng cho khách hàng tại TPHCM. Hình thức quẹt thẻ qua máy POS áp dụng với các loại thẻ bên dưới

 

Quẹt thẻ có thể phát sinh phí 1-2% tùy ngân hàng.

IV. Thanh toán trả góp 0%

Fujihome có áp dụng hình thực quẹt thẻ trả góp với khách hàng có thẻ tín dụng Credit, với các ngân hàng được hỗ trợ bên dưới.

Với phương thức trả góp 0%, quý khách còn có thể chịu thêm phí quẹt thẻ + phí chuyển đổi trả góp, với mỗi ngân hàng sẽ có mức phí chuyển đổi khác nhau, trung bình từ 4% đến 8%. Mức phí này sẽ được báo trước chi tiết đến với khác hàng trước khi thanh toán.

* Giá các sản phẩm mặc định là chưa bao gồm thuế phí, khuyến mãi khác. Với các sản phẩm đã bao gồm sẽ được mô tả đầy đủ trước khi khách hàng đặt cọc hoặc thanh toán.

Messenger