Lịch sử máy ion kiềm Fujiiryoki

fujihome.com

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM FUJIIRYOKI CHINH PHỤC HÀNG TRIỆU NGƯỜI TRÊN THẾ GIỚI BẰNG SỰ AN TOÀN VÀ CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI.

Fujiiryoki là một trong những thương hiệu chủ lực thuộc Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật Bản (Fuji Medical). Vào năm 1989, Fujiiryoki chính thức giới thiệu ra thị trường máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Trevi FW-5000. Đây được xem là bước ngoặt lớn đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki trên toàn thế giới.

Fujiiryoki – Thương hiệu dẫn đầu về sự an toàn và công nghệ hiện đại

Đến nay, Fujiiryoki có khoảng 30 loại máy lọc nước ion kiềm và máy tạo nước hydrogen do Tập đoàn Fuji sản xuất. Với sứ mệnh mang đến chất lượng sống cao nhất cho người dùng, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để cải tiến và mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn với công nghệ đột phá nhất hiện nay.

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ ,Fujiiryoki đã ra mắt trên thị trường nhiều dòng sản phẩm mới.  Dưới đây là bảng so sánh sự phát triển không ngừng về công nghệ của các loại máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki  từ năm 1989 đến 2019 thông qua các chỉ số về số lượng điện cực;  lượng nước được xử lý tối đa; hiệu suất điện phân; tỷ lệ  tăng tốc độ dòng chảy và chế độ xả thải,…

Lịch sử hình thành các dòng máy ion kiềm của Fuji

Về nồng độ Hydro trong nước

Với sự đột phá về công nghệ, máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki có thể tạo ra nước điện phân với nồng độ Hydro vượt trội. Nước Hydro hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trên toàn cầu. Với sự tiện lợi và an toàn của máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki, giờ đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay tại nhà.

Fujiiryoki Trevi FWH1000 cho lượng hydrogen lên đến 1100ppb (ở nước uống 9.5) và 1300ppb (ở nước kiềm cao 10.5)

Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki được tin dùng trên toàn thế giới

Tính đến nay, Fujii đã bán ra ngoài thị trường khoảng 580.000 máy lọc nước ion kiềm và hiện hữu tại 9 quốc gia trên toàn thế giới. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, Tập đoàn Fuji nói chung và thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki Trevi nói riêng đã mang đến những trải nghiệm giá trị và nâng cao chất lượng cuộc sống không chỉ cho người dân Nhật Bản mà còn hàng triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Bài viết được tổng hợp từ tư liệu của website chính hãng Fuji: https://www.fujiiryoki.co.jp/product/water/history.html

Tin liên quan

Messenger